Hà Nội:Máy chăm sóc và làm đẹp da bằng sóng siêu âm Hàn Quốc, làm tan mỡ, tăng đàn hồi, giảm nếp nhăn, điều trị da mụn, cho da sáng đẹp

950.000
VNĐ

Giá gốc: 1.050.000 VNĐ
Giảm giá
10%
Tiết kiệm
100.000 VNĐ

Thời gian còn lại

89 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Làm tan mỡ, tăng đàn hồi, giảm nếp nhăn cho da

- Tác dụng giảm sắc tố da, làm da sáng đẹp, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng

- Sóng siêu âm tác động mạnh vào chất bã ở các lỗ chân lông, sẽ giúp làm sạch da và chữa khỏi cho vùng da bị mụn

- Xuất xứ: Hàn Quốc


- Không hạn chế lượt mua.

- Bảo hành 12 tháng, đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

- Phí giao hàng trong nội thành Hà Nội: 10.000đ/đơn hàng.

- Khách hàng ở ngoại tỉnh: phí vận chuyển 50.000đ.

- Like fanpage để được hưởng giá ưu đãi nhất: http://www.facebook.com/muachung365

-----------------------------------------------------

www.muachung365.com

Thông tin Deal

Da của bạn sẽ hấp thụ được bao nhiêu % dưỡng chất của mỹ phẩm và có thẩm thấu vào được sâu bên trong lớp tế bào của da hay không khi bạn chỉ dùng tay thoa mỹ phẩm ? Cùng với xu hướng chăm sóc, thẩm mỹ làm đẹp tại các viện thẩm mỹ, spa, các sản phẩm giúp chăm sóc thẩm mỹ tại nhà cũng ngày càng phổ biến và hiệu quả, hiệu quả về thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Máy chăm sóc và làm đẹp da bằng sóng siêu âm được thiết kế với tính năng có thể tạo ra một sóng siêu âm với tần số 1 triệu lần/giây. Sóng này có thể xuyên qua lớp biểu bì và massage 1 triệu lần đến lớp cơ của da, làm tăng nhiệt độ của lớp da phía dưới biểu bì, cải thiện sự lưu thông của các mạch. Nó cũng giúp tăng cường sự co giãn của các cơ, giải phóng lớp mỡ dư thừa, làm sáng làn da và góp phần làm giảm cân.

Sóng siêu âm làm ấm cơ thể của bạn và tỏa nhiệt đến những vùng sâu bên trong lớp da, làm phục hồi sự lưu thông các mô mạch, làm đẹp và massage cơ thể bạn. Máy massage sóng siêu âm cung cấp 100.000 lần kích thích bằng sóng âm để loại bỏ tàn nhang và nếp nhăn, tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, làm lưu thông máu, kích thích tế bào, làm sạch và mịn làn da của bạn. Máy massage sóng siêu âm có hiệu quả đặc biệt trong việc làm tăng sự lưu thông máu và xoa dịu tổn thương của cơ.

Công dụng điều trị:

-  Tác dụng tan mỡ, tăng đàn hồi, giảm nếp nhăn: Sóng siêu âm sẽ đi xuyên qua da, thấm sâu vào đến lớp da bên dưới. Kích thích phục hồi elastin, collagen từ đó làm mờ nếp nhăn tăng tính đàn hồi cho da.
-  Tác dụng giảm sắc tố daMassage bằng sóng siêu âm sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó sẽ ngăn chặn và loại trừ hình thành hắc tố do tia tử ngoại, làm da sáng và đẹp hơn. 

- Tác dụng massage: Sóng siêu âm với tần số khoảng 1,7 triệu lần/giây, tác động đến từng tế bào bên dưới da. Giúp da tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.
-  Tác dụng làm sạch và giữ ẩm cho da: Sự rung động của sóng siêu âm sẽ tác động mạnh vào chất bã ở các lỗ chân lông, sẽ giúp làm sạch da và chữa khỏi cho vùng da bị mụn.

Đặc tính kỹ thuật:
-  Sản phẩm có 2 dạng sóng điều trị: Sóng liên tục và sóng xung.
-  Sóng xung là dạng sóng không liên tục
-  Điện thế: 220 VAC, tần số 50~60 Hz.
-  Tần số ngõ ra: 1MHz (triệu lần/giây).
-  Thời gian làm việc: Mỗi lần massage là 15 phút sau đó thiết bị sẽ tự động tắt.
-  Có 3 mức năng lượng ngõ ra: yếu, trung bình và mạnh.
-  Có 2 dạng sóng ngõ ra: Sóng liên tục và sóng xung.

 

  Bình luận