Hà Nội:Kính thời trang massage mắt, chăm sóc đôi mắt bạn mỗi ngày

250.000
VNĐ

Giá gốc: 390.000 VNĐ
Giảm giá
36%
Tiết kiệm
140.000 VNĐ

Thời gian còn lại

117 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Sử dụng thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các chứng cận - viễn - loạn thị, bọng mắt, vết nhăn xung quanh mắt và những quầng thâm đáng ghét vào mỗi buổi sáng; tăng tính đàn hồi cho da.

- Không giới hạn lượt mua.

- Sản phẩm bị lỗi được 01 đổi 01 trong vòng 01 tuần đầu. Bảo hành 06 tháng.

- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

- Khách hàng ở ngoại tỉnh: phí vận chuyển tính theo phí của Bưu điện.30.000đ.

-----------------------------------------------------

www.muachung365.com

Thông tin Deal

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp là đôi mắt khỏe, luôn sáng ngời tinh anh. Áp lực công việc căng thẳng khiến đôi mắt lâm vào tình trạng căng thẳng mọi lúc mọi nơi. Mắt phải điều tiết tối đa thường xuyên khi đọc sách, làm việc với máy tính.

Tình trạng này kéo dài khiến mắt mệt mỏi và làm gia tăng nguy cơ bị cận-viễn-loạn thị. 
 
 
 
Máy massage là sự tổng hợp các phương pháp massage cổ điển của người phương Đông và phương pháp massage cơ học hiện đại. Chiếc máy có chức năng như những ngón tay xoa bóp, châm cứu các huyệt đạo xung quanh mắt giúp cải thiện thị lực và tình trạng mỏi mệt của mắt. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái với sản phẩm massage mắt hữu dụng này. Động cơ được điều khiển bởi chip IC rung chuyển động với tần số cao giúp mắt đỡ mỏi mệt, trả lại vẻ tinh anh và sáng đẹp cho đôi mắt của bạn. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được chăm sóc bởi một chuyên gia massage thực thụ.

  
 
Khi áp chiếc máy vào đôi mắt, bạn chỉ việc nằm thư giãn, các mấu massage bằng cao su mềm sẽ rung liên tục với tần số cao, phát ra các xung nhiệt kích thích tuần hoàn máu vùng mắt, tăng cường sự hoạt động cho não bộ, loại bỏ cảm giác mệt mỏi và căng thẳng.
 
 
Sử dụng thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các chứng cận-viễn-loạn thị, bọng mắt, vết nhăn xung quanh mắt và những quầng thâm đáng ghét vào mỗi buổi sáng; tăng tính đàn hồi cho da.
 
 
Máy được thiết kế 22 mấu massage, tập trung 8 điểm massage quan trọng ở mỗi bầu mắt. Ở mỗi đầu massage có các hạt từ tính bố trí theo các huyệt đạo của mắt. 9 chu kì massage tuần hoàn làm giảm áp lực cho nhãn cầu, giảm đau nhức khi mắt phải làm việc quá mức. Chương trình massage đã được cài đặt sẵn, sẽ tự động chạy khi bật máy.
 
 
Sản phẩm đặc biệt tốt với dân văn phòng, sinh viên, người già, những người thường xuyên làm việc với máy tính và đọc sách. Đặc biệt, với những người hay bị mất ngủ hoặc có giấc ngủ kém nên sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ thấy tác dụng rất tốt.
 
 
Mỗi chu kì massage kéo dài khoảng 3-5 phút. Các bạn có thể dùng tay để điều chỉnh. Nên sử dụng mỗi ngày trung bình 3 lần, mỗi lần khoảng 3 phút để tăng khả năng điều tiết cơ mi, kích thích tế bào mắt, tăng sự chú ý khi nhìn xa.
 
Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng tinh tế rất thời trang, mặt ngoài bằng nhựa cứng, màu xanh nhạt trang nhã, có dây quai thun phía sau cogiãn tốt thích hợp mọi kích cỡ đầu. Đặc biệt, chỉ dùng 2 pin AAA 1,5V, cực kì tiện lợi khi sử dụng.
 
Lưu ý: không dùng kính áp tròng khi sử dụng máy massage.
Tham khảo hướng dẫn trước khi sử dụng.

  Bình luận