Hà Nội:Nhà bóng, lều bóng ném bóng rổ phát triển chiều cao cho bé

440.000
VNĐ

Giá gốc: 520.000 VNĐ
Giảm giá
15%
Tiết kiệm
80.000 VNĐ

Thời gian còn lại

139 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Vừa là nhà bóng kiêm bóng rổ để bé tha hồ nô đùa.

- Sản phẩm có phát nhạc khi chơi, tạo sự thích thú cho bé.

- Sản phẩm có khung bằng thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ và mang đi du lịch.

- Sản phẩm kích thích trí tưởng tượng của trẻ, giúp hình thành nhân cách trẻ đồng thơi tăng cường sự vận động, khéo léo của trẻ.

- Sản phẩm có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong nhà bóng, lều bóng một cách thích thú và thoải mái.


- Không giới hạn số lượt mua.

- Phí giao hàng trong nội thành Hà Nội: 10.000đ/đơn hàng.

- Khách hàng ở ngoại tỉnh: phí vận chuyển 50.000đ.

- Like fanpage để được hưởng giá ưu đãi nhất: http://www.facebook.com/muachung365

-----------------------------------------------------

www.muachung365.com

Thông tin Deal

Đồ chơi trẻ em đóng một vai trò rất thú vị trong quá trình trưởng thành của trẻ, đồ chơi vận động giúp kích thích trí thông minh sáng tạo của bé ngay từ khi bé mới ra đời. Trẻ nhỏ không cần có quá nhiều đồ chơi, chỉ cần một số ít thôi thì cũng đã giúp trẻ trải qua những khoảnh khắc thú vị. Với đồ chơi lều bóng với rổ bóng đi kèm sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành tặng cho bé yêu nhà mình.

Vừa là nhà bóng kiêm bóng rổ để bé tha hồ nô đùa. Sản phẩm có phát nhạc khi chơi, tạo sự thích thú cho bé.

Sản phẩm tăng cường khả năng vận động, kích thích trí tưởng tượng, đồng thời với rổ bóng đi kèm sẽ giúp bé vận động để tăng chiều cao 1 cách tối ưu nhất.

Sản phẩm có khung bằng thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ và mang đi du lịch.

Sản phẩm có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong nhà bóng, lều bóng một cách thích thú và thoải mái.

  Bình luận