Hà Nội:Bộ đồ chơi câu cá gồm 04 cần & 42 chú cá phát nhạc cho bé

220.000
VNĐ

Giá gốc: 260.000 VNĐ
Giảm giá
15%
Tiết kiệm
40.000 VNĐ

Thời gian còn lại

114 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:
1 2 3
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

- Luyện cho bé kỹ năng khéo léo, nhanh nhẹn đồng thời rèn luyện trí nhớ, tư duy logic, tinh thần làm việc theo nhóm.
- Sử dụng nguồn pin AA thông dụng.
- Sản phẩm thích hợp cho bé từ 02 tuổi trở lên.

- Bộ sản phẩm gồm: 04 cần câu & 42 chú cá


- Không giới hạn số lượt mua.

- Phí giao hàng trong nội thành Hà Nội: 10.000đ/đơn hàng.

- Khách hàng ở ngoại tỉnh: phí vận chuyển 40.000đ.

- Like fanpage để được hưởng giá ưu đãi nhất: http://www.facebook.com/muachung365

-----------------------------------------------------

www.muachung365.com

Thông tin Deal

Video mô tả:

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bên cạnh các loại đồ chơi công nghệ cao và đắt tiền dành cho các bé thì các loại đồ chơi đơn giản vẫn có chỗ đứng riêng. Bởi không chỉ mang tính giải trí mà các loại đồ chơi này còn có ưu điểm về độ an toàn, tính giáo dục cao và giá cả rất hợp lý . Một trong số đó là bộ đồ chơi câu cá phát nhạc dành cho trẻ em.

Bộ đồ chơi câu cá nghe nhạc dành cho trẻ rất phù hợp với các đối tượng trẻ em và học sinh bởi nó kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo thông minh cũng như tính kiên nhẫn, khả năng phán đoán, giúp trẻ phát triển toàn diện.
 
 
Bộ đồ chơi  câu cá nghe nhạc luôn là món đồ chơi hấp dẫn đối với các bé. Ngoài việc giải trí, sản phẩm còn giúp các bé phân biệt các loài cá và màu sắc khác nhau, trò chơi còn giúp rèn luyện phản ứng nhanh nhạy, khéo léo giữa tay và mắt, đồng thời rèn luyện trí nhớ, tư duy logic, tinh thần làm việc theo nhóm.
 
 
Bộ đồ chơi câu cá nghe nhạc được xây dựng từ ý tưởng về một đại dương bao la với vô vàn các loài cá khác nhau. Mỗi chú cá đều có màu sắc sặc sỡ và gắn trên bảng nhựa đại dương.
 
 
Sản phẩm có nguyên tắc hoạt động rất đơn giản, chỉ cần mở công tắc các chú cá sẽ xoay tròn, há miệng và từ từ câu các chú cá dễ thương.
 
 
Bộ sản phẩm được thiết kế bao gồm 04 cần câu & 42 chú cá, giúp cho 04 bé có thể chơi cùng lúc, tạo không khí vui nhộn cũng như sự cạnh tranh thú vị giữa các bé tham gia.
 

 

  Bình luận