Điều khoản sử dụng

1. QUY ĐỊNH CHUNG:

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Muachung365.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của nhà nước Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Muachung365.com.
Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Muachung365.com.

Cụm từ "Muachung365.com" trong các điều khoản dưới đây được hiểu là Sàn giao dịch thương mại điện tử Muachung365.

2. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA Muachung365.com

Muachung365.com được Mạng xã hội mua sắm chung Muachung365 thành lập phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến như: Mua, bán hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng (shipping), chứng nhận thành viên, dịch vụ mua hàng theo nhóm, các chương trình khuyến mãi sản phẩm, dịch vụ…. Các thành viên giao dịch trên Muachung365.com bao gồm các thương nhân (tổ chức, cá nhân) có hoạt động thương mại hợp pháp được Muachung365.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Muachung365.com và các bên liên quan cung cấp. Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Muachung365.com cung cấp hoặc liên quan đến Muachung365.com. Muachung365.com là nơi giao thương giữa các tổ chức, thương nhân (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả thương nhân tham gia giao dịch tại Muachung365.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Muachung365.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Mọi hoạt động mua, bán hàng hóa qua Muachung365.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Thành viên đăng ký tham gia giao dịch trên Muachung365.com là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn Muachung365 chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

3. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Muachung365.com được xây dựng với mục đích hỗ trợ tối đa cho thành viên có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ của tổ chức … Muachung365.com còn giới thiệu đến tất cả thành viên các chương trình khuyến mãi cùng với mức giá, các phương thức thanh toán… Thành viên có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu cá nhân.

Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên Muachung365.com sẽ hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa cho các thành viên đăng ký mua, và thu tiền.
Khi mua hàng trên Muachung365.com, thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:
1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách khuyến mãi, chính sách hỗ trợ thành viên của các sản phẩm, dịch vụ do Muachung365.com cung cấp để có quyết định đúng khi mua hàng.
2. Khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, thành viên đặt mua trực tuyến.
3. Xác nhận đơn hàng: Sau khi thành viên đặt hàng, Muachung365.com sẽ xác nhận đơn hàng (email, điện thoại).
4. Thành viên lựa chọn phương thức thanh toán khi mua sản phẩm (chuyển khoản, thanh toán Online qua cổng thanh toán của Ngân Lượng; Bảo Kim mà Muachung365 đã tích hợp, thanh toán tại nhà…)
5. Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên Muachung365.com sẽ giao hàng và Thành viên nhận sản phẩm.
6. Thắc mắc, khiếu nại (nếu có)

Để hổ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Muachung365.com đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trả trước trực tuyến qua chuyển khoản ngân hàng hoặc cổng thanh toán trực tuyến theo trình tự sau:
- Bước 1: Thành viên đặt hàng và Muachung365.com xác nhận đơn hàng (qua Email, điện thoại);
- Bước 2: Thành viên thanh toán trước qua chuyển khoản;
- Bước 3: Muachung365.com xác nhận thanh toán và chuyển thông tin đơn hàng tới Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên chuyển hàng;
- Bước 4: Thành viên kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán trả sau (thành viên nhận hàng tại Văn phòng của tổ chức, thương nhân cung cấp sản phẩm đó trên Muachung365.com, hoặc tại nơi thành viên yêu cầu trong phạm vi Mạng xã hội mua sắm chung Muachung365 hoạt động):
- Bước 1: Thành viên đặt hàng;
- Bước 2: Thành viên xác thực đơn hàng (điện thoại, email);
- Bước 3: Tổ chức, thương nhân cung cấp sản phẩm trên Muachung365.com xác thực đơn hàng của thành viên;
- Bước 4: Các tổ chức, thương nhân là đối tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm trên Muachung365.com giao hàng;
- Bước 5: Thành viên nhận hàng và thanh toán;

Muachung365.com khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về nhà cung cấp, tính trung thực nhà cung cấp trước khi tiến hành giao dịch. Muachung365.com chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường Internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch

Muachung365.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các tổ chức Bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

4. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:
Muachung365.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
1. Quản lý thông tin của tổ chức cung cấp sản phẩm, dịch vụ: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Muachung365.com, tổ chức phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về tư cách pháp nhân đối với thành viên là tổ chức, thông tin về sản phẩm, dịch vụ cùng với các giấy chứng nhận…. Các thông tin này sẽ được Muachung365.com đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động. Muachung365.com sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.
2. Kiểm soát giao dịch của tổ chức bán hàng: Các giao dịch của tổ chức bán hàng với người mua hàng sẽ được Muachung365.com đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của tổ chức bán hàng.
3. Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
4. Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Muachung365.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Muachung365.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Muachung365.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
5. Ban quản lý Muachung365.com sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Muachung365.com lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau: a. Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Muachung365.com được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
b. Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
c. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
d. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

5. BẢO VỆ QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN:
Mạng xã hội mua sắm chung Muachung365 công bố công khai, chi tiết thông tin cũng như thông tin của Muachung365.com tại trang chủ của Muachung365.com; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Muachung365.com.

Hiển thị tất cả các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời gian giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ; Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Muachung365.com: Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, BQL Muachung365.com đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

o Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Muachung365 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;
o Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Muachung365.com: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, chi phí giao hàng (nếu có), phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …mà Ban quản lý Sàn đã yêu cầu các tổ chức, tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến tổ chức, tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại;

Thành viên khi truy cập vào trang web www.Muachung365.com đều biết và hiểu rằng: việc thành viên mua hàng hóa, dịch vụ khuyến mại trên Sàn giao dịch đều do các tổ chức, thương nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại thực hiện thông qua dịch vụ của Muachung365, BQL Muachung365.com chỉ thực hiện quảng bá các chương trình khuyến mại cho các hàng hóa, dịch vụ đến các thành viên theo ủy quyền của các tổ chức, thương nhân khác, nên các tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo đúng cam kết đã công bố trên sàn giao dịch.

Thành viên có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do tổ chức, thương nhân đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên Sàn giao dịch.

Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc thành viên của Ban quản lý Sàn giao dịch Muachung365, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ hỗ trợ thành viên chuyển ngay khiếu nại đó đến các tổ chức, thương nhân có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.
Mua hết sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch Mua hết (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với Mua hết đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của Mua hết không vượt quá số tiền mà Mua hết thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

Các thông tin cá nhân của khách hàng trên Muachung365.com được Muachung365.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Muachung365.com, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu.

Thông tin hỗ trợ khách hàng:

Hotline: 0914.513.628
Email:
info@Muachung365.com

6. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:
a. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

b. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Muachung365.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
c. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Muachung365.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Muachung365.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
d. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Muachung365.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Muachung365.com trong bản Quy chế này.
e. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Muachung365.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Muachung365.com.

7. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH:
Bởi vì Muachung365 không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Mua hết, nên Mua hết không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Mua hết. Ngoài ra, Mua hết không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Muachung365.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Muachung365.com qua địa chỉ email: info@Muachung365.com hoặc điện thoại số 0914.513.628. Ban quản lý Sàn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Muachung365.com.

Tuy nhiên, Muachung365.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

8. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT Muachung365.com:
8.1 Quyền của Ban quản lý Muachung365.com
Muachung365.com sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Muachung365.com nêu ra. Ngoài ra Muachung365.com cũng giới thiệu các chương trình, sự kiện riêng của Muachung365 đến với các thành viên.

BQL Muachung365.com có trách nhiệm yêu cầu các tổ chức, thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Muachung365.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì BQL Muachung365.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

BQL Muachung365.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Muachung365.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Muachung365.com.

Ban quản lý Muachung365.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Muachung365.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Muachung365.com.

Ban quản lý Muachung365.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Muachung365.com phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Muachung365.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Muachung365.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Muachung365.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Muachung365.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Muachung365.com", và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Mạng xã hội mua sắm chung Muachung365. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

8.2 Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muachung365 Ban quản lý Muachung365.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Muachung365.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Ban quản lý Muachung365.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Muachung365.com.

Ban quản lý Muachung365.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Muachung365.com.

Ban quản lý Muachung365.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Muachung365.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Muachung365.com.

Ban quản lý Muachung365.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Muachung365.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Muachung365.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý Muachung365.com sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Muachung365.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

9. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI TRUY CẬP:
9.1 Quyền của thành viên
Đối với các thành viên tham gia Muachung365.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Muachung365.com không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Muachung365.com.

Thành viên sẽ được cấp một email đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Muachung365.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Muachung365.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Muachung365.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Muachung365.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, điện thoại hoặc email đến cho Muachung365.com.

9.2 Trách nhiệm của thành viên Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Muachung365.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Muachung365.com và những thông tin đang tải lên Muachung365.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Muachung365.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Muachung365.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Muachung365.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Muachung365.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Muachung365.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Muachung365.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Muachung365.com.

10. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

Trong quá trình hoạt động các tranh chấp phát sinh giữa Muachung365.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Tp. Hà Nội để giải quyết theo luật định.

Quy chế của Muachung365.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Muachung365 có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Muachung365.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

11. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:
Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Muachung365.com và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.